Công nghệ lọc nước nào tốt nhất hiện nay?
15/10/2021

Nếu bạn muốn chọn lựa một công nghệ lọc nước thông minh có thể mang tới cho gia đình mình nguồn nước chất lượng, đừng bỏ qua công nghệ lọc RO và Nano, EDI. Đa phần các hộ gia đình đang tin dùng và chọn lựa công nghệ hàng đầu này.

Công nghệ lọc nước RO
Nói đến công nghệ RO là nói đến quá trình lọc nước bằng lõi lọc than hoạt tính và quá trình thẩm thấu ngược. Hầu hết các dòng máy lọc nước hiện đại đều sử dụng công nghệ này. Bởi lẽ, máy lọc nước RO có khả năng xử lý các vi khuẩn, tạo chất mà mắt thường nhìn thấy hoặc không nhìn thấy. Đây là công nghệ lọc hiện đại hàng đầu của Mỹ giúp cân bằng khoáng chất, đem đến nguồn nước an toàn nhất với sức khỏe mọi người.

Máy lọc nước RO đa dạng thiết kế, đảm bảo thẩm mỹ cho đến tính năng sử dụng. Ngoài việc dùng tại gia đình, công nghệ này còn phổ biến tại các văn phòng làm việc, trường học…. Giá thành của máy lọc nước RO rất phải chăng, phù hợp với mức tiêu dùng của thị trường.

Công nghệ lọc nước Nano
Nói đến công nghệ xử lý nước và tạo ra nguồn nước sạch tại Nga không thể Nano. Đây cũng là cái tên quen thuộc đối với thị trường Việt Nam. Nano được công nhận ở hiệu quả sử dụng nhờ thiết kế lõi lọc 5 cấp thông minh, quá trình lọc kỹ lưỡng. Hai cấp lọc đầu tiên đều qua lõi sợ Nano với các sợi bông ép thành khối có đường kính 67 mm, 5 micron. Lõi lọc cấp 3 và 4 than hoạt tính với màng sợi thông minh, diệt khuẩn cực tốt. Cấp lọc số 5 gồm các hạt Kation và đá khoáng. Nước sau khi lọc đảm bảo vệ sinh tuyệt đối và thân thiện với sức khỏe con người.

Công nghệ lọc nước EDI
Nếu chiếc máy lọc nước mà bạn đang dùng có sử dụng công nghệ lọc EDI, chắc chắn kinh phí không hề nhỏ. Tuy nhiên, công nghệ này lại được các chuyên gia đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay bởi dùng nguyên lý thẩm tách điện đảo chiều loại bỏ tạp chất vi khuẩn có trong nước. Sự tồn tại của vi khuẩn trong nước hoàn toàn không có. Quan trọng nhất, chiếc máy này luôn đảm bảo hiệu quả lọc cũng như độ bền bỉ trong thời gian sử dụng.

Bạn đang định mua chiếc máy lọc nước nào cho gia đình mình? Đừng bỏ qua những công nghệ hàng đầu trên đây để đảm bảo dùng máy lọc thực sự đem đến nguồn nước an tâm. Chúc bạn có những chọn lựa hài lòng nhất!

Đăng ký thông tin
Hãy luôn là người đầu tiên cập nhật những thông tin & ưu đãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi
Đối tác khách hàng
Ao Smith
Karofi
Kangraroo
7
6
5
4
3
2
1

ĐÃ ĐẾN LÚC BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH NHÀ BẠN

0969 187 859